Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 110m2

Thiết kế nội thất chung cư 110m2 với 3 phòng ngủ

Bạn mới mua hoặc đang sử dụng một căn chung cư diện tích trên 100 mét vuông, diện tích thông dụng là 110 mét với thiết kế là 3 phòng ngủ, 1 phòng khách thông với bếp và 2 toilet. Bạn băn khoăn về diện tích mặt bằng sử dụng sao cho hợp lý, bạn lo lắng về không gian sao cho thoáng đãng khi trần và sàn của chung cư chỉ cách nhau hơn 2 mét. Bạn lo lắng về sự chật hẹp khi gia đình bạn có nhiều thành viên… v..v

Hãy xem cách chúng tôi thiết kế và bài trí nội thất và tận dụng hết công năng sử dụng của căn hộ dưới đây. Bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp EUROLAND
Chủ đầu tư Mr Trung.

Nét ấn tượng của căn hộ là những đường nét thiết kế nhẹ nhàng đơn giản nhưng lại mang hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ cao. Đồ đạc, màu sơn, sàn gỗ trong nhà là sự kết hợp hài hòa giữa tông trắng và mà gỗ sáng. Sự xuất hiện của các mảng màu tương phản ở thảm trải sàn, những mảng tường…làm không gian thêm bội phần ấn tượng, sang trọng. Đồng thời cây xanh được sử dụng khéo léo tăng thêm phần sinh khí cho căn hộ. Phòng riêng của mỗi thành viên vẫn tuân thủ phong các thiết kế hiện đại, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, phù hợp với sở thích của từng thành viên trong gia đình

Nội thất phòng khách được bố trí hợp lý, tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa.

Như bạn thấy đấy, có rất nhiều cách và ý tưởng để tăng diện tích thông thoáng cho căn hộ chung cư 3 phòng ngủ. Một cách mà các nhà thiết kế của chúng tôi đưa ra là sử dụng các loại tủ: tủ quần áo, tủ tường, tủ giày và các vật phẩm lưu trữ để xử lý. Gương cũng là sản phẩm nội thất không thể thiếu để tăng không gian một cách trực quan.

Nội thất phòng khách và bếp được ngăn đôi, vách ngăn tận dụng làm kệ ti vi và bar rượu

Trong phòng ngủ, chúng tôi sáng tạo không gian ở mọi góc. Bắt đầu từ việc tận dụng cả gậm giường, tiếp đến là tủ đầu giường hoặc bàn trang điểm và tạo thêm các ngăn kéo ở kệ ti vi.

Nội thất phòng ngủ của bố mẹ được tối ưu không gian bằng các tủ kệ

Thủ thuật tối đa hóa không gian nữa là làm tủ kịch trần. Không có lý do gì để lãng phí không gian giữa tủ và trần. Nếu để khoảng trống này sẽ là không gian chết, vì vậy tại sao chúng ta không tận dụng chứ?

Sử dụng tủ kịch trần tạo khối để tiết kiệm không gian.

Tiếp đến là 2 phòng trẻ em. Đây là 2 căn phòng ấn tượng nhất. Không gian dưới gầm giường cũng được tận dụng để chứa tất cả đồ chơi. Phải công nhận rằng đồ chơi của chúng quá nhiều!

Phòng ngủ của con trai

2 phòng trẻ em đều trông rất sinh động và vui tươi, màu sắc là những màu ưa thích của công chúa bé nhỏ và chàng trai năng động đó.

Phòng ngủ của con gái.

Dưới đây là video chúng tôi đã thực hiện quay trực tiếp tại căn hộ sau khi bàn giao cho chủ nhà và họ chuyển tới sống một thời gian.

Hoặc bạn có thể xem thêm chi tiết các ảnh dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *